Dịch vụ cho thuê chó quay phim, chụp ảnh tại Thành phố Hồ Chí minh

Cho thuê chó là một trong những dịch vụ mà Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 cung cấp, chúng tôi vẫn luôn đào tạo và huấn luyện những chú chó đủ các giống nòi để phù hợp với từng mục đích của người đi thuê.

1. Khi nào bạn nên thuê một chú chó?

Cho thuê chó chụp ảnh tại tphcm
Những chú chó giúp hình cưới của bạn ấn tượng hơn

Bạn rất yêu thích chụp ảnh với những chú cún dễ thương?

Bạn mong muốn những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của mình sẽ có thêm những chú chó gây ấn tượng?

Hay bộ phim của bạn sẽ đột phá hơn khi có cảnh một chú chó biết bảo vệ chủ, tham gia tấn công, điều tra, phá án?

Đoạn quảng cáo của bạn sẽ thu hút hơn với một chú chó dễ thương biết trượt ván, nhặt bóng, tham gia bán sản phẩm giúp bạn,…?

Nhưng bạn lại không sở hữu một chú chó nào cả, cũng không có thời gian để nuôi dạy một chú chó có thể tham gia vào việc chụp ảnh, quay phim.

Đừng lo!

Bạn vẫn có thể thực hiện tất cả những điều trên bằng cách thuê một chú chó đã được huấn luyện ở những nơi uy tín.

Chờ chút! Bạn bận rộn đi công tác, đi chơi, cần tìm nơi gửi cún vài ngày. Tham khảo ngay:

Dịch vụ gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó  Sài Gòn 125

2. Nên thuê chó như thế nào?

Cho thuê chó golden quay phim, chụp ảnh

Việc thuê chó hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh khá là dễ dàng bởi có rất nhiều trung tâm huấn luyện hay người nuôi chó tại nhà sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê chó.

Tuy nhiên, bạn có biết, để một chú chó có thể thực hiện những yêu cầu, mong muốn của bạn thì cần có những điều kiện nhất định.

Giống như việc bạn thuê một diễn viên, ở đây là một chú cún, thì làm cách nào để đảm bảo được chú cún bạn thuê dễ dàng hoàn thành những shoot hình, những video của bạn một cách nhanh chóng, đẹp đẽ chứ không phải diễn đi diễn lại khiến bạn chán nản?

Tất cả đều có những lưu ý nhất định, bạn nên lưu tâm trước khi có quyết định thuê một chú chó nào đó nhé!

2.1. Những lưu ý giúp bạn thuê một chú chó dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi

Những lưu ý khi thuê chó
  • Xác định rõ mục đích sử dụng chú chó vào cảnh nào trước khi muốn thuê một chú chó

Xác định đúng mục đích thuê chó của mình giúp bạn dễ dàng lựa chú chó nào, giống chó nào cho phù hợp. Nếu bạn không am hiểu về giống chó, hãy liên hệ trước với nơi bạn định thuê và nhờ họ tư vấn kỹ nhé.

  • Xem xét, gặp mặt trực tiếp chú chó bạn thuê trước khi ký hợp đồng
Cho thuê chó tại thành phố hồ chí minh

Làm quen trước với chú chó mà bạn thuê giúp chúng vào vai tốt hơn

Rất nhiều bạn chỉ làm việc qua mạng, đề nghị nơi cho thuê gửi hình chú chó và ký hợp đồng chuyển tiền cọc ngay, nhưng lại sốc khi nhận ra tới buổi chụp ảnh, ghi hình rồi mà chú chó bạn thuê khác xa so với ảnh bạn nhận được từ bên cho thuê.

Như chúng tôi đã nói, nếu như chú chó là một diễn viên bạn cần thuê, hãy dành một chút thời gian gặp trực tiếp chú chó ấy, xem nó biểu diễn kỹ năng và vẻ bề ngoài của chúng nhé.

  • Xem xét điều kiện mà bên cho thuê đưa ra

Những điều kiện ví dụ như thức ăn, thời gian cho thuê, chế độ chăm sóc,… rất quan trọng. Bởi, chú chó là một sinh vật sống, chúng cần được quan tâm. Nếu như bạn không có kinh nghiệm chăm sóc một chú cún thì bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong khoảng thời gian mà bạn thuê chúng.

  • Tốt nhất, hãy chọn nơi cho thuê có trách nhiệm đưa chú chó đến, bàn giao lệnh, và chăm sóc chúng trong thời gian mượn.

Cho thuê chó golden tại thành phố hồ chí minh

Việc này có thể làm chi phí cho thuê tăng lên một chút nhưng nó hoàn toàn giải quyết được những vấn đề khiến bạn lo lắng mà lưu ý trước chúng tôi đã nói.

Khi thuê một chú chó có người chủ hoặc người huấn luyện đi kèm, họ sẽ phụ trách việc chăm sóc, cho ăn, vệ sinh, tất tần tật liên quan đến chú chó. Bạn sẽ an tâm trong việc tạo dáng, diễn cảnh,… mà không bị phân tâm. Tới những phân cảnh cần chú chó, người huấn luyện sẽ giúp chúng tạo các kiểu dáng, đóng các phân cảnh nhanh nhất có thể. Hơn nữa, nếu bạn thuê một trong những giống chó có khả năng tấn công, việc người huấn luyện viên đi kèm là điều không thể thiếu để vừa đảm bảo an toàn cho cả bạn và cả những người xung quanh.

Nếu bạn sợ lộ cảnh quay hay những thứ khác, hãy ràng buộc trong hợp đồng thuê chó.

2.2. Thuê chó phù hợp với mục đích sử dụng?

Tùy thuộc vào mục đích thuê chó của bạn để xác định xem nên thuê giống chó nào, màu sắc ra sao, độ lớn như thế nào là phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê chó, chúng tôi sẽ đưa ra một vài trường hợp sau đây, bạn có thể cân nhắc để chọn một chú chó cho phù hợp nhé!

  • Đối với chó chụp hình cưới, lễ tốt nghiệp, sinh nhật, có nhiều người,… bạn nên chọn thuê giống chó thân thiện, có vẻ ngoài đẹp bắt mắt. Ví dụ, lễ cưới thường mặc màu trắng, vậy nên thuê một chú chó Golden lông màu vàng, lên hình sẽ rất long lanh. Nếu là sinh nhật, có cả trẻ con lẫn người lớn, bạn nên thuê những chú chó con hoặc những giống chó có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ ôm, bế lên tay như poodle, pug, chihuahua, phốc sóc, corgi,…

Cho thuê chó biết tặng hoa, trượt ván

  • Đối với quay phim, quay quảng cáo, bạn có thể chọn thuê những giống chó như poodle, samoyed, husky, golden, labrador, alaska,… vì chúng đa dạng về màu lông, vừa có vẻ ngoài bắt mắt lại vừa thông minh, thích vận động nên dễ dạy những động tác khó hay phù hợp với cảnh quay dài.

Cho thuê chó đã huấn luyện

  • Đối với những dòng chó có khả năng bảo vệ chủ, tấn công kẻ thù, đánh hơi giỏi, vượt chướng ngại vật,… bạn nên chọn thuê những dòng chó như becgie, malinois, rottweiler, pitbull,… Đây là những dòng chó có khả năng tấn công nên cần đặc biệt lưu ý thuê những chú chó đã có quá trình huấn luyện thành thạo.
Cho thuê chó becgie tại thành phồ hồ chí minh

Thuê chó becgie (chó chăn cừu Đức) để đóng cảnh bảo vệ chủ

3. Nên thuê chó ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

3.1. Vì sao bạn nên chọn thuê chó tại Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125?

Yêu cầu thuê chó của bạn là gì? Hãy nói với chúng tôi! Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà bạn đưa ra.

3.1.1. Chúng tôi chỉ cho thuê chó đã được huấn luyện kỹ càng

Những chú chó mà trường chó thuê đều đã trải qua quá trình huấn luyện chuyên nghiệp cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự thông minh, khả năng, độ an toàn của những chú chó của trường.

Chúng tôi cam kết không vì mục đích lợi nhuận mà đưa những chú chó chưa được huấn luyện cho bạn thuê.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này khi gặp trực tiếp chú chó mà trường cho bạn thuê bằng cách yêu cầu nó tập những khẩu lệnh huấn luyện.

3.1.2. Chúng tôi có hầu hết các giống chó phù hợp cho các cảnh quay, bức hình

Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó, hàng năm chúng tôi có hàng trăm các chú chó tốt nghiệp, với rất nhiều giống khác nhau như golden, labrador, becgie, rottweiler, phốc, bug, chó đốm, alaska, husky, malinois, samoyed, poodle,… cùng với việc chăm sóc chúng cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về vẻ bề ngoài lẫn tính cách của những chú cún được cho thuê tại trường.

3.1.3. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận nơi khi bạn thuê chó

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về chó, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nói ra yêu cầu của bạn, huấn luyện viên của trường sẽ tư vấn cho bạn nên chọn những chú nào cho phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi có huấn luyện viên đưa đón chó tận nơi và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian bạn thuê như: bàn giao khẩu lệnh, hướng dẫn bạn cách sử dụng khẩu lệnh, chăm sóc chó mọi lúc, đảm bảo an toàn cho cả chó và những người xung quanh,…

Xem thêm các video/ hình ảnh khác về chó cho thuê tại đây bạn nhé!

3.2. Địa chỉ liên hệ và cách thức cho thuê chó của Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vẫn kỹ cho bạn để giúp bạn lựa chọn chú chó phù hợp nhất mà không mất nhiều thời gian. Vì vậy, nếu có ý định thuê chó, bạn có thể liên hệ với trường bằng cách sau:

Email: dinhvantiep125@gmail.com

HOTLINE : 0979 311 827

Hơn nữa, chúng tôi luôn khuyến khích bạn đến tận nơi để tham quan hoặc gặp trực tiếp chú chó mà bạn muốn thuê. Ghé trường tại địa chỉ:

79 Đường số 8, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Để lại bình luận của bạn dưới đây nhé!