Phối giống chó là cách duy nhất để duy trì nòi giống cho con chó của bạn.

Mặc dù trong tự nhiên, chó giao phối và sinh đẻ không có gì khó khăn, nhưng nếu không kiểm soát quá trình giao phối của chó, có thể khiến chúng để quá nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt, phối giống chó còn cực kỳ quan trọng cho những gia đình muốn nhân giống chó thuần chủng, cho ra đời chó con thuần chủng.

Tại sao bạn cần hỗ trợ phối giống chó?

Việc kiểm soát quá trình phối giống chó giúp bạn:

  • Quản lý được giống, dòng gia phả chó con.
  • Nắm chắc được thời gian sinh đẻ của chó mẹ.
  • Giữ sức khỏe chó đực giống ( không mất sức như giao phối tự nhiên ).
  • Kiểm soát được sức khỏe bệnh tật trong quá trình sinh sản.

Để hiểu rõ hơn quy trình phối giống chó bạn có thể xem tại đây nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phối giống chó của trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Không phải gia đình nào cũng dễ dàng kiếm được một người bạn đời lý tưởng cho chú chó của mình, việc phối giống nếu không chọn lựa kỹ có thể sẽ dẫn đến đời con sinh ra không được như mong muốn của chủ. Nếu tìm các dịch vụ phối giống không uy tín, chủ còn có thể bị lừa về độ thuần chủng của chó đực, hoặc sẽ dễ làm con cái mắc các bệnh khác.

Để thuận tiện trong việc phối giống chó cho các gia đình trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 thực hiện việc nuôi nhiều chú chó đực thuần chủng các dòng khác nhau để cung cấp dịch vụ này.

Video phối giống chó Husky tại trường

Đặc điểm của dịch vụ phối giống chó tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

  • Giấy khai sinh cho từng giống chó, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ (Bạn được tự chọn chó có giấy và không giấy, giá cả sẽ tùy thuộc vào lựa chọn này)
  • Giấy chứng nhận phối giống chó cam kết về chất lượng giống chó.
  • Tất cả giống chó đực tại trung tâm đều được tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra tinh trùng hàng quý và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng giống.
  • Nhận phối tất cả các giống chó hiện nay như: Becgie, Labrador Retriever, Rottweiler, Beagle, Bulldog, Golden Retriever, Poodle, Dobermann, Dachshund, Husky Sibir, Chó ngao Anh, Boxer, Chihuahua, Pug, Chow Chow, Shih Tzu, Australian Shepherd, Maltese, Malinois, Akita Inu, Shiba, Chó Phốc sóc, Alaska, Corgi,…

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ phối giống chó

Video phối giống chó Rottweiler tại trường

Khi bạn đăng ký phối giống chó tại trường, chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra chó cái của bạn động dục ở thời điểm giao phối nào để có xác suất thụ tinh trứng cao nhất.

Chúng tôi cũng theo dõi để phát hiện các trường hợp cá biệt của chó cái ảnh hưởng tới giao phối như: cấu tạo tử cung bất thường, quá bé, vặn vẹo cổ tử cung hoặc ” hoa thụt”…thậm chí “kinh trắng” hoặc kỳ động dục quá dài.

Chuyên gia đỡ phối đảm bảo quá trình giao phối diễn ra thuận lợi, đồng thời, chúng tôi ghi lại hình ảnh và video giúp các bạn yên tâm hơn.

Hơn nữa, sau khi giao phối thành công chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn chủ chó cái chăm sóc chó trong quá trình mang thai & sinh sản.

Chi phí hợp lý, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của những bạn trẻ có thu nhập trung bình.

Những điều lưu ý trong phối giống chó

Chúng tôi sẽ đến tận nhà để mang chó cái về trường để cho giao phối với chó đực chứ không mang chó đực đến nhà chủ chó cái.

Chó cái khi mang đến trường phải được đảm bảo khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm, nấm, ghẻ bao lông, …

Thời gian để giao phối chó là lúc trời mát thường sáng sớm hoặc tối muộn để đảm bảo sức khỏe cho cả hai.