Gửi chó theo ngày là 1 trong những dịch vụ mà trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 cung cấp.

Bạn đang nuôi một chú chó, nhưng bạn đột nhiên bận đi đâu vài ngày, không biết gửi chó ở đâu?

Bạn đang có một vài việc muốn sắp xếp và muốn tìm một nơi gửi chó vài ngày để làm?

Bạn có kế hoạch lớn trong 1,2 tháng hay thậm chí vài tháng nên muốn tìm nơi gửi chú chó yêu quý của mình?

Nhưng

Bạn chưa tìm thấy nơi nào đủ uy tín?

Bạn tìm thấy 1 vài nơi gửi chó rồi nhưng bạn gửi vài tháng mà giá tính theo ngày cho nên chi phí quá cao?

Chú chó của bạn thuộc giống chó hung dữ nên không có nơi gửi chó theo ngày nào dám nhận?

……

Nếu bạn đang trong tình trạng trên thì liên hệ ngay với chúng tôi – Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên!

Tại sao bạn nên gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125?

Tại sao bạn nên gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125?

Chúng tôi không chỉ chăm sóc chó cho bạn – chúng tôi còn huấn luyện chúng

gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Đến với dịch vụ gửi chó theo ngày của trường, chó của bạn không chỉ được chăm sóc đơn thuần như những nơi gửi chó khác, trong thời gian gửi chúng tôi còn giành thời gian huấn luyện chúng một vài khẩu lệnh cơ bản.

Chuồng trại sạch sẽ, sân bãi rộng rãi

Đến với một số nơi gửi chó khác chó của bạn sẽ có thể gặp phải trường hợp phải ở chung chuồng, chung một khoảng khu vực nhỏ với những chú chó khác, điều đó dẫn đến sự cắn lộn lẫn nhau. Cho nên, một vài nơi sẽ luôn đòi hỏi chó bạn phải hiền, phải không cắn lộn. Nhưng, bạn biết đấy, nếu chó bạn thuộc dòng hung dữ hoặc nó không thân thiện thì sao?

gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Đến với dịch vụ gửi chó của trường huấn luyện Sài Gòn 125 chúng tôi luôn nhốt chó vào 1 chuồng Inox riêng biệt, chúng tôi đảm bảo không bao giờ nhốt chung các chú chó với nhau. Hơn nữa, sân bãi của chúng tôi rất rộng (trên 3000m2) có khu vực vui chơi và huấn luyện tách biệt, chúng tôi sẽ thả chó bạn ra cho chúng thỏa sức vui chơi, chạy nhảy vào thời gian sáng sớm & chiều mát trong ngày.

Một số quyền lợi khác khi gửi chó theo ngày tại trường

Trường chúng tôi là nơi xã hội hóa tốt cho chó của bạn. Mọi con chó nếu muốn chúng thân thiện không cắn lộn bừa bãi thì đều cần xã hội hóa chúng. Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 là nơi tập trung nhiều loại chó khác nhau cho nên nếu chó bạn được gửi tại trường chúng sẽ tiếp xúc nhiều với các chú chó khác và dễ dàng xã hội hóa chúng.

Nếu chó bạn là dòng chó lớn & có phần hung dữ như Becgie, Rottweiler, Doberman, Pitbull,… thì các nơi gửi chó khác hiếm khi dám nhận. Đơn giản, những nơi đó chỉ nhận dòng chó cảnh thân thiện với người lạ, họ có rất ít kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với dòng chó lớn khác. Trường huấn luyện chó 125 có huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với các dòng chó, đặc biệt chó lớn, chó dữ cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi chó theo ngày tại trường.

Chi phí khi đăng ký gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 thấp hơn các nơi khác rất nhiều. Nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chăm sóc chó bạn tốt nhất. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi không bao giờ cân chó bạn lên để thu phí theo cân nặng cả. Chúng tôi đối xử với tất cả các chú chó đều như nhau, tùy sức ăn của chó sẽ cho chúng khẩu phần ăn phù hợp, sức khỏe không tốt chúng tôi sẽ chăm sóc & theo dõi thường xuyên. Tuyệt đối không có chuyện chúng tôi phân biệt đối xử.

Bạn không bao giờ phải lo sợ chó bị bạo hành khi ở trường, chúng tôi là nơi huấn luyện chó, chúng tôi hiểu những con chó cần gì chứ không phải chỉ là nơi gửi tạm bợ chó bạn trong vài ngày.

Bạn hoàn toàn có thể đến tận trường để tham quan trước khi gửi chó, xem cách chúng tôi huấn luyện chúng, cho chúng vui chơi, cho chúng ăn, vệ sinh cho chúng như thế nào để hiểu chính xác nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Trường có giống các khách sạn gửi chó khác không? Những nơi đó có dịch vụ spa, tắm, tỉa lông cho chó?

Trả lời: Chúng tôi có khu vực gửi chó theo ngày riêng cho những dòng chó cảnh như Corgi, Lạp xưởng, Poodle, Phốc,… Chúng tôi tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên cho chúng, chải lông hàng ngày nhưng chúng tôi không có dịch vụ tỉa lông, sơn móng, … như Spa cho chó.

Thức ăn cho chó như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi đổi thực đơn hằng ngày để chó không ngán, chúng tôi cho chó ăn kết hợp rau củ quả với thịt, xương,… Nếu chó bạn quen ăn hạt chúng tôi sẽ cho chúng ăn thêm hạt mà chúng thường ăn.

Xem cụ thể thức ăn chó chó khi gửi ở trường tại đây!

Tôi gửi cả tháng vậy có được giảm chi phí so với gửi ngày không?

Trả lời: Đương nhiên chi phí trọn gói theo tháng sẽ luôn được ưu đãi so với tính ngày riêng lẻ.

Trường hợp có rủi ro xảy ra với chó của tôi, trường sẽ giải quyết sao?

Trả lời: Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm trong quá trình bạn gửi chó tại trường. Nếu sức khỏe chó không tốt chúng tôi chăm sóc và theo dõi riêng đồng thời chữa trị cho chúng. Các rủi ro khác được quy định trong hợp đồng, bạn sẽ biết cụ thể khi liên hệ trực tiếp với trường.

Để gửi chó theo ngày tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 bạn hãy liên hệ:

Email: dinhvantiep125@gmail.com

Số điện thoại: 0979 311 827 (huấn luyện viên trưởng Khắc tiệp)