Khóa huấn luyện chó cơ bản tại trường huấn luyện chó sài gòn 125

8 Comments

Khóa huấn luyện chó cơ bản là khóa học bắt buộc hầu hết các chú chó khi nhập học ở trường huấn luyện chó sài gòn 125 đều phải tham gia đầu tiên (trừ những chú cho đã học căn bản rồi chỉ muốn học nâng cao). Bởi vì khóa huấn luyện chó này giúp chó bước đầu vào nề nếp huấn luyện, làm quen dần với môi trường huấn luyện, tập thích nghi ở môi trường mới, và được huấn luyện các khẩu lệnh cơ bản nhất. Đó là những khẩu lệnh mà hầu như con cho nào cũng cần phải có, người chủ nào cũng thường xuyên sử dụng. Những khẩu lệnh huân luyện chó cơ bản chính là bước đệm để giúp chó tuân thủ các khẩu lệnh huấn luyện chó ở mức cao hơn. Nếu không có khóa huấn luyện chó cơ bản này thì chú chó rất khó hoặc hầu như không thể học lên khóa nâng cao.

Bạn đọc tiếp để biết thêm về khóa huấn luyện chó cơ bản tại trường nhé!

XEM CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CHÓ CỦA TRƯỜNG TẠI ĐÂY!

 

Khóa huấn luyện chó cơ bản

Huấn luyện chó chào trong khóa huấn luyện chó cơ bản

Nội dung khóa huấn luyện chó cơ bản tại huấn luyện chó sài gòn 125

Những chú chó nào nên tham gia khóa huấn luyện chó cơ bản?

Nếu bạn mong muốn chú chó của mình ngoan ngoãn, nghe lời thì bắt buộc phải huấn luyện (nuôi dạy) chú chó của mình các khẩu lệnh. Bạn thường thấy những chú chó là đủ trò trên mạng, bạn mê chúng? Bạn bắt ngay một chú chó về nuôi nhưng chúng suốt ngày chỉ biết cắn phá đồ đạc, không biết làm trò? Bạn nên biết rằng, một chú chó cũng như một đứa trẻ nếu bạn không nuôi dạy chúng thì chúng sẽ không biết những điều mà bạn mong muốn chúng làm theo đâu ạ. Vậy nên:

Mọi dòng chó khỏe mạnh đều nên được tham gia khóa huấn luyện chó cơ bản bao gồm cả dòng chó lớn & chó cảnh:

Danh sách chó lớn phổ biến ở VN gồm: Rottweiler, Becgie, Doberman,Chó Phú Quốc, Pitbull, Chó đốm, Labrador,…

Danh sách chó cảnh phổ biến ở VN gồm: Alaska, Husky, Samoyed,Nhật xù, Akita Inu, Poodle, Pug, Phốc Sóc, Phốc Hươu, Chihuahua,Golden, Bắc Kinh, Lạp Xưởng, Fox Terrier, Bully, Bull Dog,…

Chó tham gia khóa huấn luyện chó cơ bản thì được học cái gì?

Dựa trên sự tham khảo kỹ càng các tài liệu huấn luyện chó uy tín của nước ngoài và của Việt Nam, trường huấn luyện chó sài gòn 125 đã chọn lọc và đưa vào khóa huấn luyện chó cơ bản 12 khẩu lệnh huấn luyện chó cơ bản sau đây:

1. Gọi lại gần chủ: Khẩu lệnh huấn luyện chó này giúp bạn kiểm soát chú chó mọi lúc mọi nơi, bạn có thể gọi chúng lại kể cả khi chúng đang chơi, đang vui đùa, mọi lúc chỉ cần bạn muốn, bạn đều có thể gọi chúng lại.

2. Đứng, đứng yên tại chỗ: Bạn muốn chú chó đứng yên đợt đèn đỏ, đứng yên để bạn làm việc gì đó,… khẩu lệnh này sẽ giúp bạn.

3. Ngồi, ngồi yên tại chỗ: Khẩu lệnh huấn luyện chó này giúp bạn giữ chú chó của mình ngồi yên tại một vị trí bất kỳ nào đó, lúc bạn đang bận việc gì đó (ví dụ giữ chó ở yên ngoài cửa hàng khi bạn vào mua đồ,…)

4. Nằm, nằm yên tại chỗ

5. Luôn đi cạnh chủ khi đi dạo, dã ngoại: Khẩu lệnh này giúp bạn không phải cực nhọc trông chừng hay lôi kéo chú chó của mình khi đi dạo, cực kỳ quan trọng nhất là với chó lớn.

6. Bò, bò lại: Cực kỳ quan trọng đặc biệt với những chú chó muốn học các khẩu lệnh nâng cao hơn

7. Ngồi chào

8. Bắt tay

9. Kêu sủa

10. Tìm đồ vật và cắp mang về

11. Vượt chướng ngại vật

12. Chống ăn bả

Tất cả các khẩu lệnh trên đều là những khẩu lệnh chó sẽ được huấn luyện đầy đủ tại trường, ngoài ra một số khẩu lệnh bạn có thể bổ sung và lưu ý thêm với huấn luyện viên trước khi đưa chó đi huấn luyện như:

 • Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ (không đi trong nhà, không đi trong chuồng, biết gọi đi vệ sinh,…)
 • Huấn luyện chó không cắn phá đồ đạc bừa bãi
 • Huấn luyện chó không sủa bậy

……

Tất cả những khẩu lệnh cơ bản đó chỉ cần bạn lưu ý với huấn luyện viên, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn mà không yêu cầu thêm phí.

Bạn hãy xem video huấn luyện chó Rottweiler khóa cơ bản dưới đây để hình dung rõ hơn nhé:

Thời gian huấn luyện chó khóa cơ bản

Thời gian của khóa học trung bình là 4 tháng, chó sẽ học nội trú (ăn và ở tại trường), trường huấn luyện chó sài gòn 125 luôn đảm bảo chăm sóc chó tốt nhất cho bạn. Nếu chó không đạt yêu cầu chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền học phí.

Tùy vào mỗi chú chó mà thời gian học có thể khác nhau, hoặc nếu do bạn yêu cầu thời gian học ít hoặc nhiều hơn thì vui lòng trao đổi trực tiếp, huấn luyện viên sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Mỗi tháng chó được huấn luyện viên chở về thăm nhà một lần.

Phí huấn luyện chó khóa cơ bản

Để biết mức phí tham gia khóa huấn luyện chó cơ bản cho từng bé, đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách:

GỌI NGAY: 0979 311 827 (Huấn luyện viên Tiệp)

Vì sao bạn nên cho chó học khóa huấn luyện chó cơ bản tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125?

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM & YÊU THƯƠNG CHÓ SÂU SẮC

♦ Đội ngũ huấn luyện viên của trường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế huấn luyện chó nghiệp vụ, chó cảnh, chó dữ. Mỗi năm chúng tôi huấn luyện thành công hàng trăm chú chó cho các gia đình, đơn vị, cơ quan, …

♦ Chưa có khách hàng nào phản ánh thái độ huấn luyện của trường. Chúng tôi luôn ghi nhớ khẩu hiệu: Trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương, chăm sóc chu đáo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP

♦Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên sự tham khảo từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của Quân Khuyển Hoa Kỳ, Cảnh Sát Đức, Nga và giáo trình của trung tâm huấn luyện cho biên phòng.

♦ Không phải tất cả các con chó đều được huấn luyện như nhau, khi biên soạn chương trình học chúng tôi còn dựa trên sự phân tích đặc điểm, tính cách từng con chó để huấn luyện phù hợp nhất.

MÔI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN

Vì sao bạn nên cho chó học khóa huấn luyện chó cơ bản tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125?

♦Sân tập rộng rãi với hơn 3000 m2, đa dạng thiết bị, dụng cụ phù hợp với nhiều giống chó khác nhau.

♦Hệ thống chuồng trại INOX chất lượng cao, mỗi con chó một chuồng, đặt tại khu vực lắp đặt mái che & nhiều cây xanh đảm bảo sự thoáng mát.

♦Toàn khu vực được vệ sinh hàng ngày, chó tắm rửa vào ngày thứ 7 trong tuần. Thức ăn được lấy & chế biến theo ngày, đảm bảo độ tươi, sạch.

khóa huấn luyện chó cơ bản

ĐÓNG HỌC PHÍ THEO THÁNG

♦Chúng tôi nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn yên tâm gửi chó vào trường bằng việc KHÔNG BẮT BUỘC BẠN PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ MỘT LẦN. Thay vào đó, bạn có thể đóng học phí theo từng tháng học của chú chó.

♦Bạn có thể đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐƯA ĐI ĐÓN VỀ TẬN NHÀ – CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM TRONG QUÁ TRÌNH HUẤN LUYỆN

♦Huấn luyện viên sẵn sàng trực tiếp đến nhà bạn để ký hợp đồng và tự đưa chó về trường nhập học.

♦Mỗi tháng, huấn luyện viên chở chó về thăm nhà 1 lần & chở về trường học tiếp.

♦Trong quá trình huấn luyện, huấn luyện viên chịu trách nhiệm về sức khỏe của mỗi con chó

Những điều chỉ có tại trường huấn luyện chó sài gòn 125

Video huấn luyện chó corgy tại trường huấn luyện chó sài gòn 125

Khi bạn cho chó tham gia khóa huấn luyện chó cơ bản tại trường, chó của bạn sẽ có nhiều quyền lợi sau:

Nơi ở giành cho chó huấn luyện

♦  Mỗi con chó được nhốt vào chuồng riêng biệt, không phải ở chung với chó khác. Chuồng làm bằng Inox đạt chất lượng cao, có khóa cẩn thận

♦  Khu vực chó ở được tách biệt, được xây dựng cẩn thận, thoáng mát, tránh bị làm phiền khi chó nghỉ ngơi, tránh bị mưa, nắng để chó không bệnh.

♦  Khu vực sân bãi và huấn luyện rộng rãi, rào chắn cẩn thận, chó thoải mái chạy nhảy, vui chơi

Chế độ ăn của chó huấn luyện:

♦ Ngày ăn 2 bữa: Sáng và chiều tối. Lượng thức ăn theo thể trạng của chó, đảm bảo chó ăn hết, không còn tình trạng kén ăn.

♦ Thức ăn luôn đảm bảo sạch sẽ, lấy và nấu theo ngày, không để dư thừa qua ngày khác, không để chó ăn thức ăn thừa, thức ăn ôi thiu.

♦ Khẩu phần ăn: Click vào đây để xem chúng tôi cho chó của bạn ăn gì nhé!

Chế độ huấn luyện, vui chơi, nghỉ ngơi, vệ sinh:

♦ Sau khi đưa chó về trường, huấn luyện viên tiếp xúc để làm quen với chó, giúp chó thích nghi với môi trường mới một cách tự nhiên, không bị gò bó. Khi chó tin tưởng và yêu thương mình huấn luyện viên mới chuyển sang huấn luyện, tuyệt đối không đối xử tàn bạo với chó, huấn luyện từng bài theo sự phân tích tính cách của mỗi chú chó. (Thời gian làm quen từ 3-7 ngày).

♦ Chó được huấn luyện hằng ngày.

♦ Chó không nhốt chuồng cả ngày, ngoài thời gian huấn luyện, chó được thả ra khu vực sân vui chơi để chạy nhảy, thư giãn.

♦ Chó được nghỉ ngơi ở khu vực sạch sẽ, thoáng mát. Chuồng trại vệ sinh hằng ngày.

♦ Chó được tắm, vệ sinh sạch sẽ 1 tuần/lần vào thứ 7 hằng tuần.

♦ Chúng tôi có thể báo cáo tình hình hiện tại của từng chú chó ngay khi chủ yêu cầu.

Nếu chó của bạn đã tham gia khóa huấn luyện cơ bản và bạn muốn cho chó tham gia khóa huấn luyện chó nâng cao thì có thể tham khảo tại link sau nhé:

XEM CHI TIẾT KHÓA HUẤN LUYỆN CHÓ NÂNG CAO TẠI ĐÂY NHÉ!

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng đăng ký khóa huấn luyện chó cơ bản

 • Chó mấy tháng tuổi thì huấn luyện được?

Trả lời: 

– Đối với dòng chó lớn (phù hợp huấn luyện nghiệp vụ): tối thiểu 5 tháng.

– Đối với dòng chó nhỏ, cảnh (phù hợp với huấn luyện có bản): tối thiểu 4 tháng.

 • Tại sao cần 4 tháng để xong khóa cơ bản, chỗ khác có 1-3 tháng?

Trả lời: Phương châm của trường là không vội vã. Mong bạn hãy cho chú chó thời gian để thích nghi với môi trường mới cũng như cho huấn luyện viên thời gian để làm quen & gắn bó với chú chó của bạn, có như vậy chúng tôi mới huấn luyện tốt được. Nếu thời gian quá ngắn, chú chó sẽ khó nhuần nhuyễn với các khẩu lệnh cũng như khó nghe lệnh người nào khác ngoài huấn luyện viên kể cả bạn (chủ của chúng)

 • Chó của tôi khi gửi tại trường sẽ được ăn những gì, có đảm bảo không?

Trả lời: Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của mỗi chú chó, cho nên chế độ ăn trong quá trình huấn luyện luôn được chuẩn bị kỹ càng. Bạn hãy xem cụ thể chó bạn ăn những món ăn nào tại đây nhé!

 • Chó có bị đánh khi huấn luyện không?

Trả lời: 

Bạn cần biết điều này, nếu chó bị bạo hành chúng sẽ rất sợ hãi, có thể nghe lời nhanh vào lúc bị đánh nhưng lúc khác khi không. Nhất là khi gặp bạn chúng sẽ tỏ ra sợ hãi huấn luyện viên, chúng cầu cứu bạn & tất nhiên lúc đó chúng không làm theo lệnh nữa.

Những chú chó được huấn luyện ở đây đều rất gần gũi với huấn luyện viên, chúng mừng rỡ khi thấy huấn luyện viên.

Trường chúng tôi cam kết không bao giờ dùng bạo lực với chú chó của bạn, bởi chúng tôi cũng yêu thương chó như bạn, & như đã nói trên, không thể dùng bạo lực để huấn luyện 1 chú chó thành công.

Trong các nội dung tấn công, các hành động của chúng tôi chỉ là giả vờ khiêu khích, vật dụng chỉ bằng xốp mỏng, quật vào không khí chứ không hề có lực.

 • Chó có được về thăm nhà trong lúc huấn luyện không?

Trả lời: 

Đương nhiên là có rồi, chúng tôi chở chó về thăm nhà 1 lần/tháng. Chó được huấn luyện viên chở về nhà hôm nay & rước về trường vào ngày hôm sau nữa.

Bạn có thể đến thăm chó thường xuyên nếu muốn. Vào tháng cuối cùng, chúng tôi khuyến khích chủ của chó đến nhiều lần để chuyển giao các khẩu lệnh.

 • Chó có được vệ sinh thường xuyên không, có được phòng chữa các bệnh ngoài da không?

Trả lời: 

Chúng tôi tắm sạch sẽ cho mỗi chú chó vào thứ 7 hằng tuần.

Trước khi một con chó được vào khu vực huấn luyện chúng tôi kiểm tra sức khỏe của chúng, chữa hết các bệnh ngoài da (viêm da, bọ chét,…)rồi sau đó mới huấn luyện để tránh lây lan sang những chú chó khỏe mạnh khác.

Trong quá trình huấn luyện, chú chó nào bị viêm da, bị các bệnh thông thường như tiêu chảy, … sẽ được cách ly và chăm sóc đặc biệt đến khi khỏi bệnh.

 • Chó đi học về có quên chủ không, có nghe lời chủ không hay chỉ nghe lời huấn luyện viên?

Trả lời: Bạn yên tâm, chúng tôi huấn luyện chó là để chúng nghe lời bạn, trở thành người bạn hữu ích cho chủ của chúng chứ không phải huấn luyện để chúng tôi sử dụng. Vì thế sẽ không có chuyện chó quên chủ hay chó chỉ nghe lới huấn luyện viên mà không nghe lời chủ.

 • Nếu sau 4 tháng, chó của tôi không được như cam kết huấn luyện ban đầu thì sao?

Trả lời: Bạn yên tâm, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về huấn luyện chó. Một khi đã nhận chó vào trường, chúng tôi sẽ huấn luyện chúng thành công, với trường hợp có những con chó đặc biệt, 4 tháng chưa học xong chúng tôi sẽ tiếp tục huấn luyện đến khi đạt yêu cầu đã cam kết mới bàn giao chó lại cho bạn. Chi phí huấn luyện thêm bạn sẽ không phải đóng nữa.

Theo dõi facebook hoặc youtube của trường để tham khảo các video và hình ảnh huấn luyện thực tế tại trường huấn luyện chó sài gòn 125 nhé.

XEM THÊM CÁC HÌNH ẢNH/VIDEO HUẤN LUYỆN CHÓ THỰC TẾ CỦA TRƯỜNG TẠI ĐÂY NHÉ!

8 Comments

Để lại bình luận của bạn dưới đây nhé!