Dịch vụ cung cấp chó con các giống khác nhau & chó đã qua huấn luyện

Bạn muốn mua một chú chó con?

Bạn muốn mua một chú chó đã qua huấn luyện chuyên nghiệp?

Bạn muốn mua chó Becgie, mua chó Pitbull, mua chó rottweiler, mua chó Golden, mua chó Poodle, mua chó Alaska, mua chó Phú Quốc, mua chó Husky, mua chó Samoyed, mua chó bull Pháp, mua chó chihuahua,… thuần chủng?

Liên hệ ngay với chúng tôi, trường huấn luyện chó Sài Gòn 125, chúng tôi cung cấp nhiều giống chó khác nhau, độ tuổi khác nhau với giá cả hợp lý.

Mua chó tại trường huấn luyện chó Sài Gòn 125, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi:

  1. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng giống chó mà bạn yêu cầu, không dùng chó lai tạp để nói rằng đó là chó thuần chủng.
  2. Chúng tôi miễn phí tư vấn cách chăm sóc, cách sử dụng nếu bạn mua một chú chó đã qua huấn luyện tại trường.
  3. Chúng tôi cam kết hỗ trợ (cách nuôi, cách trị bệnh, phối giống,…) trong suốt quá trình bạn nuôi chú chó được cung cấp bởi trường.
  4. Nếu bạn mua chó con tại trường, đến tuổi huấn luyện và có nhu cầu huấn luyện, chúng tôi sẽ hỗ trợ huấn luyện chó cho bạn.

Những giống chó mà bạn nên mua

Dưới đây là đặc điểm cơ bản một số giống chó thông dụng hiện nay tại Việt Nam, bạn chó thể tham khảo để chọn được cho mình một chú cún ưng ý bạn nhé!

Giống chó cảnh nên mua

Giống chó nghiệp vụ, chó bảo vệ nên mua

Giống chó cỏ Việt Nam

Hiện trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 có cung cấp các dịch vụ: Huấn luyện chó, cho thuê chó quay phim chụp ảnh, phối giống chó thuần chủng, bán chó con hoặc chó đã huấn luyện. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

HOT LINE

GỬI EMAIL THEO MẪU