HUẤN LUYỆN CHÚ CHÓ CỦA BẠN TRỞ THÀNH CHÚ CHÓ HỮU ÍCH

NHẤT

ĐÓ LÀ NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN 125

CHUYÊN HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ – CHÓ CẢNH – CHÓ DỮ

huan-luyen-cho-becgie-saigon1

♣  Bạn đang muốn tìm một nơi tin tưởng để huấn luyện chó của mình?

♣  Chó của bạn không nghe lời bạn, hay cắn phá đồ đạc, vệ sinh bừa bãi, …?

♣  Chó của bạn cực kỳ hung dữ, không ai có thể lại gần?

♣  Bạn bất lực vì dạy mãi mà chó bạn vẫn không làm theo?

♣  Bạn tiêu tốn sức lực chỉ để trông và giữ chó mỗi lần đi chơi thay vì để nó tự đi bên cạnh bạn?

♣  Bạn đốt tiền để mua thức ăn ngon cho chó mà chúng vẫn kén ăn?

♣  Hơn nữa, bạn muốn chú chó của mình học các kỹ năng cao cấp: biết bảo vệ bạn, phát hiện kẻ thù, tấn công kẻ đột nhập,…?

♣  Hay bạn muốn huấn luyện chó của mình sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn (phù hợp với nghề nghiệp, …) ?

 

CHÚNG TÔI HUẤN LUYỆN GÌ CHO CHÓ CỦA BẠN?

Giúp chó hiểu điều bạn muốn chúng làm với những khẩu lệnh hàng ngày

♦ Biến chú chó của bạn trở thành người bảo vệ trung thành nhất cho bạn & gia đình

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM & YÊU THƯƠNG CHÓ SÂU SẮC

♦ Đội ngũ huấn luyện viên của trường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế huấn luyện chó nghiệp vụ, chó cảnh, chó dữ. Mỗi năm chúng tôi huấn luyện thành công hàng trăm chú chó cho các gia đình, đơn vị, cơ quan, …

♦ Chưa có khách hàng nào phản ánh thái độ huấn luyện của trường. Chúng tôi luôn ghi nhớ khẩu hiệu: Trường là nhà, coi chó như con, tận tụy yêu thương, chăm sóc chu đáo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ BÀI BẢN, CHUYÊN NGHIỆP

♦Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên sự tham khảo từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của Quân Khuyển Hoa Kỳ, Cảnh Sát Đức, Nga và giáo trình của trung tâm huấn luyện cho biên phòng.

♦ Không phải tất cả các con chó đều được huấn luyện như nhau, khi biên soạn chương trình học chúng tôi còn dựa trên sự phân tích đặc điểm, tính cách từng con chó để huấn luyện phù hợp nhất.

MÔI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN

♦Sân tập rộng rãi với hơn 3000 m2, đa dạng thiết bị, dụng cụ phù hợp với nhiều giống chó khác nhau.

♦Hệ thống chuồng trại INOX chất lượng cao, mỗi con chó một chuồng, đặt tại khu vực lắp đặt mái che & nhiều cây xanh đảm bảo sự thoáng mát. 

♦Toàn khu vực được vệ sinh hàng ngày, chó tắm rửa vào ngày thứ 7 trong tuần. Thức ăn được lấy & chế biến theo ngày, đảm bảo độ tươi, sạch.

ĐÓNG HỌC PHÍ THEO THÁNG

♦Chúng tôi nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn yên tâm gửi chó vào trường bằng việc KHÔNG BẮT BUỘC BẠN PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ MỘT LẦN. Thay vào đó, bạn có thể đóng học phí theo từng tháng học của chú chó.

♦Bạn có thể đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐƯA ĐI ĐÓN VỀ TẬN NHÀ – CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM TRONG QUÁ TRÌNH HUẤN LUYỆN

♦Huấn luyện viên sẵn sàng trực tiếp đến nhà bạn để ký hợp đồng và tự đưa chó về trường nhập học.

♦Mỗi tháng, huấn luyện viên chở chó về thăm nhà 1 lần & chở về trường học tiếp.

♦Trong quá trình huấn luyện, huấn luyện viên chịu trách nhiệm về sức khỏe của mỗi con chó

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI >> GỌI NGAY: 0979 311 827

1. HUẤN LUYỆN bao giờ chó thành thạo các khẩu lệnh thì mới bàn giao chó. Tuyệt đối không huấn luyện nửa vời, nếu hết thời gian khóa huấn luyện mà chưa huấn luyện xong thì trường sẽ tiếp tục huấn luyện, khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

2. 100% không bạo hành chó, phát hiện chó bị bạo hành chúng tôi bồi thường gấp 10 lần chi phí huấn luyện.

3. BÁO CÁO kịp thời tình trạng, các vấn đề phát sinh với chó đang ở tại trường, tuyệt đối không giấu giếm.

4. KHÔNG bao giờ nhốt chó cả ngày trong chuồng, trong thời gian chó không huấn luyện, chúng sẽ được vui chơi trên sân cỏ.

5. KHÔNG bao giờ bỏ đói chó, chúng tôi cho chó ăn đúng giờ, đủ bữa & kiểm tra cân nặng của chúng thường xuyên.

6. VỆ SINH sạch sẽ chuồng trại hàng ngày, tắm cho chó vào ngày thứ 7 hàng tuần.

7. KHÔNG nhốt chung chó, mỗi chú chó được nhốt vào một chuồng riêng biệt.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT THÁNG NÀY - CHỈ DÀNH CHO BẠN

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY >> MIỄN PHÍ THÊM 3 KHẨU LỆNH HUẤN LUYỆN THEO Ý CỦA BẠN NGOÀI 17 KHẨU LỆNH TẠI TRƯỜNG 

 

GỌI NGAY:          0979 311 827

 

Gửi Email:            dinhvantiep125@gmail.com

ĐINH VĂN TIỆP – HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG

Chào mừng bạn đến với trường huấn luyện chó Sài Gòn 125!

Nếu bạn mong muốn chú chó của mình trở nên ngoan hơn, hiểu điều bạn nói, biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết nhặt đồ giúp bạn và đặc biệt biết bảo vệ bạn – gia đình, phát hiện & tấn công kẻ đột nhập, cảnh báo mối nguy hiểm thì bạn đã tìm đúng nơi rồi ạ.

Nếu bạn đang có một công việc cần có sự hỗ trợ từ chú chó của bạn như: chó biết kéo xe, chó biết trông đồ,… thì bạn hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ lắng nghe và huấn luyện chó của bạn theo yêu cầu mà bạn nói. 

Với lòng yêu thương chó từ khi còn nhỏ cùng mong muốn tạo ra một môi trường huấn luyện tốt nhất cho chó tại Việt Nam, trải qua quá trình huấn luyện chó trong quân đội cùng nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó thực tế, với số lượng chó huấn luyện trên 800 con thuộc 40 giống chó khác nhau, đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ chiến đấu, bảo vệ, tìm kẻ địch và không ít những con chó dữ. Mình tự tin có đủ khả năng để giúp bạn huấn luyện chó thành công.

Mình sẵn sàng giúp biến chú chó thành người bạn hữu ích & trung thành nhất của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ bất cứ vấn đề nào về việc huấn luyện, chăm sóc, phối giống chó, đừng ngần ngại, hãy gọi cho mình theo số 0979 311 827 .

Mình sẵn sàng giúp bạn!

BẠN HÃY XEM NHỮNG HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG NHÉ

huan-luyen-cho-sai-gon-125-3
huan-luyen-cho125

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG CHÚNG TÔI

"Trước khi học khóa huấn luyện tại trường huấn luyện chó sài gòn 125, chó của mình cắn phá đồ đạc tùm lum, la mắng kiểu gì nó cũng không nghe nhưng đi học về nó ngoan lắm, cả nhà ai cũng ngạc nhiên, cứ như nó trở thành con chó khác vậy, vui hơn nữa là mỗi lần đi dạo ở công viên không phải lôi kéo nó nữa, mà nó tự đi bên chân mình. Thấy vui lắm. Cảm ơn trường rất nhiều"
Tài Nguyễn
"Trước khi gửi bé cưng, mình tìm hiểu rất kỹ các trung tâm huấn luyện nhưng thấy trường là ok nhất, mình lần địa chỉ ghé thăm bất ngờ, đến đúng lúc huấn luyện viên đang tắm cho các bé, bé nào cũng được tắm gội sạch sẽ, xong còn được chạy nhảy vui chơi thế là mình đăng ký gửi luôn. "
Thanh Ngọc
"Lúc đầu mình cứ nghĩ trường chỉ huấn luyện chó nghiệp vụ mà chó mình lại là chó ta, nhưng mà thấy mấy video huấn luyện của trường thích quá nên gọi hỏi thử, ai ngờ trường nhận huấn luyện luôn. Học xong 4 tháng bé nhà mình đã biết nhiều khẩu lệnh, ai đến cũng khen chó thông minh biết nghe lời chủ, mình vui vô cùng. Cảm ơn trường lắm ạ."
Thu Hà
"Sau 4 tháng học trôi qua, bé về nhà mà mình không tin nổi, đứa bé ngày nào gầy gầy yếu yếu đã được "thầy" Khắc Tiệp vỗ béo, cứng cáp hơn, không còn cái tật kén ăn nữa. Hơn nữa, bé còn làm tốt các điều được huấn luyện khiến mình rất vui. Cảm ơn thấy nhiều ạ."
Hoàng Văn
"Hôm bữa mình đến thấy mấy thầy đang dạy chó tấn công, thấy thầy quân xanh bị chó cắn, xô ngã, cái áo mặc bị rách tươm mà thấy tội thầy quá. Bé mình không phải dòng chó nghiệp vụ nhưng được cái bé lạp xưởng nhà mình thông minh học mấy bài căn bản có tí thời gian là biết rồi hà."
Ngọc Trần
"Gửi lời đa tạ đến huấn luyện viên Khắc Tiệp, giờ cu Ben nhà mình oách nhất xóm rồi, mình đi đâu nó cũng đi bên cạnh bảo vệ, ai mà có ý định gì xấu với mình là nó nhìn chằm chằm, tỏ vẻ đe dọa luôn. Ngày trước đi đâu cũng chỉ sợ Ben cắn mấy con chó nhỏ kia mà giờ không lo nữa, nó nghe lời lắm, bảo cắn mới cắn, bảo đứng yên là đứng yên."
Thanh Thanh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN 125

– Đối với dòng chó lớn (phù hợp huấn luyện nghiệp vụ): tối thiểu 5 tháng.

– Đối với dòng chó nhỏ, cảnh (phù hợp với huấn luyện có bản): tối thiểu 4 tháng.

Danh sách chó lớn phổ biến ở VN gồm:

 1. Rottweiler
 2. Bẹc giê
 3. Doberman
 4. Chó Phú Quốc
 5. Pitbull
 6. Chó đốm
 7. Labrador

Danh sách chó cảnh phổ biến ở VN gồm:

 1. Alaska
 2. Husky
 3. Samoyed
 4. Nhật xù
 5. Akita Inu
 6. Poodle
 7. Pug
 8. Phốc Sóc
 9. Phốc Hươu
 10. Chihuahua
 11. Golden
 12. Bắc Kinh
 13. Lạp Xưởng
 14. Fox Terrier
 15. Bully
 16. Bull Dog

Phương châm của trường là không vội vã. Mong bạn hãy cho chú chó thời gian để thích nghi với môi trường mới cũng như cho huấn luyện viên thời gian để làm quen & gắn bó với chú chó của bạn, có như vậy chúng tôi mới huấn luyện tốt được. Nếu thời gian quá ngắn, chú chó sẽ khó nhuần nhuyễn với các khẩu lệnh cũng như khó nghe lệnh người nào khác ngoài huấn luyện viên kể cả bạn (chủ của chúng)

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của mỗi chú chó, cho nên chế độ ăn trong quá trình huấn luyện luôn được chuẩn bị kỹ càng. Bạn hãy xem cụ thể chó bạn ăn những món ăn nào tại đây nhé!

Bạn cần biết điều này, nếu chó bị bạo hành chúng sẽ rất sợ hãi, có thể nghe lời nhanh vào lúc bị đánh nhưng lúc khác khi không. Nhất là khi gặp bạn chúng sẽ tỏ ra sợ hãi huấn luyện viên, chúng cầu cứu bạn & tất nhiên lúc đó chúng không làm theo lệnh nữa.

Những chú chó được huấn luyện ở đây đều rất gần gũi với huấn luyện viên, chúng mừng rỡ khi thấy huấn luyện viên.

Trường chúng tôi cam kết không bao giờ dùng bạo lực với chú chó của bạn, bởi chúng tôi cũng yêu thương chó như bạn, & như đã nói trên, không thể dùng bạo lực để huấn luyện 1 chú chó thành công.

Trong các nội dung tấn công, các hành động của chúng tôi chỉ là giả vờ khiêu khích, vật dụng chỉ bằng xốp mỏng, quật vào không khí chứ không hề có lực.

Đương nhiên là có rồi, chúng tôi chở chó về thăm nhà 1 lần/tháng. Chó được huấn luyện viên chở về nhà hôm nay & rước về trường vào ngày hôm sau nữa.

Bạn có thể đến thăm chó thường xuyên nếu muốn. Vào tháng cuối cùng, chúng tôi khuyến khích chủ của chó đến nhiều lần để chuyển giao các khẩu lệnh.

Chúng tôi tắm sạch sẽ cho mỗi chú chó vào thứ 7 hằng tuần.

Trước khi một con chó được vào khu vực huấn luyện chúng tôi kiểm tra sức khỏe của chúng, chữa hết các bệnh ngoài da (viêm da, bọ chét,…)rồi sau đó mới huấn luyện để tránh lây lan sang những chú chó khỏe mạnh khác.

Trong quá trình huấn luyện, chú chó nào bị viêm da, bị các bệnh thông thường như tiêu chảy, … sẽ được cách ly và chăm sóc đặc biệt đến khi khỏi bệnh.

Bạn yên tâm, chúng tôi huấn luyện chó là để chúng nghe lời bạn, trở thành người bạn hữu ích cho chủ của chúng chứ không phải huấn luyện để chúng tôi sử dụng. Vì thế sẽ không có chuyện chó quên chủ hay chó chỉ nghe lới huấn luyện viên mà không nghe lời chủ.

Bạn yên tâm, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về huấn luyện chó. Một khi đã nhận chó vào trường, chúng tôi sẽ huấn luyện chúng thành công, với trường hợp có những con chó đặc biệt, 4 tháng chưa học xong chúng tôi sẽ tiếp tục huấn luyện đến khi đạt yêu cầu đã cam kết mới bàn giao chó lại cho bạn. Chi phí huấn luyện thêm bạn sẽ không phải đóng nữa.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HOẶC TƯ VẤN THÊM

ĐỊA CHỈ CỦA TRƯỜNG

GỌI NGAY: 0979 311 827

GỬI EMAIL: DINHVANTIEP125@GMAIL.COM

Đến tham quan trường tại địa chỉ: 79 Đường số 8, Khu Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh