Chúng tôi cho chó của bạn ăn gì để có đủ sức trong huấn luyện?

No Comments

Thức ăn cho chó rất quan trọng, cho nên, chúng tôi hiểu lý do vì sao bạn luôn hỏi chúng tôi cho chó của bạn ăn gì nếu bạn gửi chó vào trường huấn luyện.

Huấn luyện sẽ tốn rất nhiều calo, vì thế chế độ ăn cũng phải khác so với chó không huấn luyện.

Thức ăn cho chó tại trường huấn luyện sài gòn 125

Để các con chó có đủ sức khỏe trong thời gian huấn luyện không thể cho chúng ăn bừa bãi hoặc ăn không đủ chất dinh dưỡng cẫn thiết. Sau đây là danh sách thực phẩm chúng tôi thường cho chó ăn để huấn luyện đạt hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo nếu muốn huấn luyện tại nhà.

Thức ăn cho chó trong huấn luyện tại trường huấn luyện chó sài gòn 125

Rau củ

Chúng tôi thường sử dụng các loại rau củ có độ ngọt nhiều để chó dễ ăn hơn như: Cà rốt, bí đỏ, rau súp lơ, bắp cải, bắp, …

Nếu chó chưa ăn bao giờ, chúng sẽ khó để ăn nếu bạn không nấu nhuyễn. Vì vậy, chúng tôi thường hầm củ lấy nước, hoặc nấu nhuyễn để chó dễ ăn hơn.

Thức ăn cho chó tại trường huấn luyện sài gòn 125

Chúng tôi thái nhỏ rau củ để nấu trộn lẫn với các thức ăn khác

Các món ăn giàu protein & canxi

Thịt

Chúng tôi thường sử dụng thịt gà, thịt heo, thịt bò (băm nhuyễn), để nấu cháo cho chó ăn. Mỗi chú chó được ăn lượng thức ăn phù hợp với cơ thể.

Thức ăn cho chó tại trường huấn luyện sài gòn 125

Các thực phẩm sống được lấy theo ngày

Lưu ý: Chúng tôi không bao giờ để chúng ăn quá no, luôn phải theo dõi lượng ăn của chúng để đảm bảo không cho thừa thãi, từ đó tập cho chúng tính ham ăn, không kén ăn nữa.

Cá & một số món khác

Để đảm bảo chó không bị ngán đồ ăn, chúng tôi cũng thường thay đổi món ăn cho chó. Xen lẫn những ngày ăn thịt sẽ có những ngày ăn cá hoặc thức ăn khác cũng giàu dinh dưỡng như gan, trứng,…

Xương

Thức ăn cho chó tại trường huấn luyện sài gòn 125

Để đảm bảo chó luôn khỏe mạnh, bộ khung xương chắc chắn, đặc biệt đối với những chú chó có khả năng tấn công như rottweiler, becgie, pitbull, … chúng tôi luôn cho chúng ăn thêm xương, vừa phát triển bộ hàm cắn vững chắc, vừa bổ sung nhiều canxi. Với chó nhỏ hơn, chúng tôi hầm xương lấy nước, hoặc chỉ cho ăn xương nhỏ.

Lưu ý: Tránh các loại xương dễ gây hóc, xương sắc nhọn có khả năng làm tổn thương cổ họng chó,…

Các thực phẩm bổ sung khác

Các huấn luyện viên tại trường huấn luyện chó sài gòn luôn theo dõi sát sao các con chó được gửi vào trường. Nếu chó của bạn có vấn đề chúng tôi sẽ có chế độ ăn đặc biệt riêng.

Các thức ăn bổ sung có thể là đồ hạt đóng túi, các loại hạt giàu dinh dưỡng, …

Những con chó có vấn đề về tiêu hóa, chúng sẽ được uống bổ sung thêm sữa, và ăn các loại hạt an toàn, để đảm bảo chúng không bị bệnh nặng thêm.

Thức ăn cho chó có đảm bảo không bị hỏng không?

HOÀN TOÀN ĐẢM BẢO NẾU BẠN GỬI CHÓ TẠI TRƯỜNG.

Chúng tôi lên lịch lấy thực phẩm cho chó vào mồi buổi sáng hàng ngày, thực phẩm chưa chế biến được bảo quản trong tủ lạnh tránh hỏng hóc.

Các thức phẩm đã được chế biến cho chó ăn trong ngày, tuyệt đối không được để qua ngày hôm sau.

Những thực phẩm nào có dấu hiệu hư hỏng sẽ không được sử dụng. Bạn nên biết rằng, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm về sức khỏe của chó bạn trong quá trình huấn luyện cho nên chúng tôi không bao giờ muốn để chó của bạn có vấn đề về sức khỏe do ăn thức ăn hỏng.

Trên đây là một số thông tin về thực phẩm mà chó của bạn được ăn tại trường chúng tôi. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu huấn luyện tại nhà nhé.

No Responses

Để lại bình luận của bạn dưới đây nhé!